Giải cứu nam thanh niên đòi nhảy cầu Chương Dương

TPO - Buồn chán vì những khó khăn trong cuộc sống, T. trèo lên cầu Chương Dương định tự tử. Rất may, các chiến sĩ Đội CSGT số 1 Hà Nội đã phát hiện, kịp thời giải cứu.

Khoảng 15h ngày 6/2 (mùng 7 Tết Giáp Ngọ), một thanh niên đã trèo ra thành cầu Chương Dương (hướng nội thành Hà Nội sang Gia Lâm) đòi tự tử. Người dân đi đường phát hiện sự việc trên liền báo cho đội CSGT số 1 (phòng PC67 – CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ phía đầu cầu.

Trung úy Nguyễn Minh Thắng (đội CSGT số 1) liền chạy ra, dùng mọi lý lẽ để thuyết phục, khuyên nhủ nam thanh niên không làm điều dại dột. Sau một hồi khuyên nhủ, trung úy Thắng đã đưa được thanh niên này về công an phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại đây, danh tính của nam thanh niên được xác định là Nguyễn Anh T. (SN 1989, trú tại Đống Đa, Hà Nội). T cho biết, buồn chán trước những khó khăn trong cuộc sống thời gian nên T. nảy sinh ý định lên nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Nhận được tin báo, người nhà của T. đã có mặt tại Công an phường Phúc Tân ngay sau đó để đưa T. về, đồng thời bày tỏ niềm cảm kích với các chiến sỹ CSGT. Được biết, T. đã lập gia đình, hiện đang làm kĩ thuật viên một công ty cáp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá