Giải mã vụ người đàn ông chết trong tư thế quỳ

Ông Hòa được người thân phát hiện tử vong trong tư thế quỳ gối, trên lưng có nhiều vết bỏng tại một đám lau sậy, cặp bờ ao...

Ngày 13/4, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết, phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp đã có thông báo kết quả khám nghiệm tử thi của nạn nhân Đào Văn Hòa (66 tuổi, ngụ ấp Bình Chánh, xã Bình Thành). 

Theo nội dung vụ việc, chiều 9/4, ông Hòa được người thân phát hiện tử vong trong tư thế quỳ gối, trên lưng có nhiều vết bỏng tại một đám lau sậy, cặp bờ ao thuộc ấp Bình Định, xã Bình Thành. Cách nơi ở tạm bợ của Nguyễn Ngọc An (27 tuổi, ngụ tại địa phương) để xiệc cá. 

Qua làm việc, An cho biết, sáng cùng ngày có ngồi nhậu với ông Hòa tại nơi ở của mình. Trong lúc nhậu, An bưng nồi nước luộc thịt nhưng bất cẩn làm đổ vào lưng ông Hòa gây bỏng. Sau đó, An mượn xe đi công việc, còn ông Hòa tự đi bộ về nhà và được phát hiện chết trong tư thế quỳ gối, gục mặt xuống đất.  

Kết quả khám hiện pháp y cho thấy, nguyên nhân chính khiến ông Hòa tử vong là hội chứng trào ngược thức ăn dẫn đến ngạt khí quản, chứ không có việc bị đánh chết như dư luận đang bàn tán. Cơ quan CSĐT Công an Thanh Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng