Giám đốc Bệnh viện Cần Thơ nói gì về kết luận thanh tra?

TP - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, đơn vị chưa nhận được công văn kết luận của Thanh tra Chính phủ nên chưa cung cấp được.

Giám đốc Bệnh viện Cần Thơ nói gì về kết luận thanh tra?

Chiều 2/1, phóng viên Tiền Phong đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ gặp lãnh đạo để trao đổi về các vấn đề liên quan đến những sai phạm mà Thanh tra Chính phủ điểm mặt chỉ tên trong thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm, đặc biệt là sai phạm trong mua sắm trang thiết bị, đấu thầu thuốc và các khoản thu không có trong quy định… tại Bệnh viện đa khoa TW Cần Thơ và Trường ĐH Y Dược Cần Thơ giai đoạn 2013-2016.

Tại đây, ông Nguyễn Minh Vũ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, đơn vị chưa nhận được công văn kết luận của Thanh tra Chính phủ nên chưa cung cấp được.

“Tới thời điểm này tôi chưa nhận được kết luận chính thức của Thanh tra Chính phủ nên chưa nói gì được. Vì thế, khi nào nhận được sẽ thông tin với báo chí”, ông Vũ nói.

Chiều muộn cùng ngày, phóng viên liên hệ qua điện thoại với PGS. TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Cần Thơ, ông Kiên cho biết, không đồng ý với kết luận của Thanh tra Chính phủ.

“Bây giờ chúng tôi đang giải trình cho Thanh tra Chính phủ do không đồng ý, thống nhất với kết luận đó. Hiện nhà trường đã có văn bản gửi cho Thanh tra Chính phủ và chờ ý kiến phản hồi. Nếu có thông tin mới tôi sẽ cung cấp thêm cho báo chí”, ông Kiên nói.

Giám đốc Bệnh viện Cần Thơ nói gì về kết luận thanh tra? - ảnh 1

Thanh tra dự án đối ứng BT tại Long Biên

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư chỉ đạo Thanh tra Bộ thanh tra việc UBND thành phố Hà Nội cấp đối ứng đất để thực hiện Dự án Khu đô thị Khai Sơn City tại quận Long Biên.

Giám đốc Bệnh viện Cần Thơ nói gì về kết luận thanh tra? - ảnh 2

Thanh tra toàn diện đất rừng còn lại tại Sóc Sơn

UBND thành phố Hà Nội vừa chỉ đạo Thanh tra thành phố thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng đất rừng còn lại trên địa bàn huyện Sóc Sơn, ngoài phạm vi thanh tra tại địa bàn các xã Minh Trí, Minh Phú, khu vực các hồ: Đồng Quan, Hàm Lợn, Đồng Đò và một số hồ lớn khác.

Giám đốc Bệnh viện Cần Thơ nói gì về kết luận thanh tra? - ảnh 3

Hà Nội thanh tra việc đấu thầu mua sắm thiết bị y tế, vi phạm đất đai

Năm 2019, Hà Nội sẽ tăng cường thanh tra trên các lĩnh vực quan trọng của các ngành, các cấp mà dư luận xã hội phản ánh tiêu cực, tham nhũng, phát sinh nhiều đơn khiếu nại, tố cáo, phản ánh. Đối với các địa phương sẽ chú trọng đến công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực đất đai, khoáng sản, môi trường; đầu tư xây dựng…

Giám đốc Bệnh viện Cần Thơ nói gì về kết luận thanh tra? - ảnh 4

Nguyên Phó chánh thanh tra Sở nhận hối lộ lĩnh 7 năm tù

Ngày 18/12, tại trụ sở TAND tỉnh Đắk Nông, TAND Cấp cao tại TP.Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm vụ án Đưa hối lộ đối với bị cáo Nguyễn Trọng Toàn (SN 1980, trú tại tỉnh Bình Định) và Nhận hối lộ với bị cáo Lê Đình Trọng (nguyên Phó chánh thanh tra Sở GTVT tỉnh Đắk Nông).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá