Giám đốc Công an Hà Nam nói về vụ CSGT giẫm lên vật nghi là tiền

Liên quan đến video clip ghi lại cảnh một người mặc quân phục CSGT được cho là đã giẫm lên một vật nghi là tiền sau khi kiểm tra giấy tờ xe ô tô, phía Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Công an tỉnh đã họp và giao thanh tra kiểm tra sự việc, sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Sáng 17/1, Đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam cho biết: “Hiện anh em chúng tôi vẫn đang cho kiểm tra xác minh, hiện nay vẫn chưa thể kết luận sự việc được ngay. Chúng tôi vừa họp về sự việc này và giao cho thanh tra kiểm tra làm rõ.

Quan điểm của phía Công an tỉnh là sẽ kiểm tra nếu xác định sai phạm sẽ xử lý nghiêm trường hợp này”.

Giám đốc Công an Hà Nam nói về vụ CSGT giẫm lên vật nghi là tiền - ảnh 1 Người mặc quân phục CSGT kiểm tra giấy tờ của xe tải, lúc này một vật nghi là tiền rơi từ trong mớ giấy tờ xuống đất, người CSGT dùng chân dẫm lên (ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến sự việc vào ngày 14/1, trên mạng xã hội có lan truyền một đoạn clip kèm theo nội dung: “Đây là clip được ghi vào lúc 16h15 phút hôm nay 14/01/2018 cảnh 1 đồng chí CSGT (PC67) làm luật trên Quốc lộ 21 tỉnh Hà Nam. Tài xế phản ảnh và kêu trời rằng mỗi xe đi qua đây dù không có lỗi gì cũng phải xuống chung tiền nếu không muốn bị gây khó dễ”.

Đoạn clip trên ghi lại cảnh một tài xế xe vừa xuống đưa giấy tờ thì người mặc quân phục CSGT tiến tới cầm, từ trong số giấy tờ này rơi một vật nghi là tiền. Người mặc quân phục đã dùng chân giẫm lên vật đó rồi đưa giấy tờ lại cho tài xế, cho đi. Sau đó, người mặc quân phục CSGT cúi xuống nhặt vật nghi là tiền và đi vào vệ đường cho chiếc xe nói trên đi qua.

Giám đốc Công an Hà Nam nói về vụ CSGT giẫm lên vật nghi là tiền - ảnh 2 Người mặc quân phục CSGT sau đó cúi xuống nhặt vật nghi là tiền (ảnh: cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận, đồng thời có rất nhiều bình luận trái chiều.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá