Giám đốc Công ty Điện lực TPHCM từ chức

(TPO) Sáng nay, 23/7, trước sự chứng kiến của lãnh đạo TPHCM, Tổng công ty Điện lực VN, Giám đốc Công ty Điện lực TPHCM, Lê Minh Hoàng đã nói lời từ chức. Việc này liên quan đến vụ gian lận điện kế điện tử xôn xao dư luận thời gian qua.

Ông Lê Minh Hoàng
Cũng trong buổi sáng hôm nay, tại Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, ông Đặng Hùng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) - đã họp báo công khai xin lỗi khách hàng.

Ông Hoàng nói:

Với tư cách người đứng đầu Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, cho phép tôi được thành thật xin lỗi các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành và tất cả các khách hàng sử dụng điện thành phố, cùng toàn thể CBCNV Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và ngành Điện Việt Nam, vì đã để xảy ra sự cố vô cùng đáng tiếc vừa qua. Tôi xin chịu hoàn toàn trách nghiệm về vụ việc đáng tiếc này.

Tận đáy lòng mình, tôi vô cùng hối tiếc vì vụ việc này đã làm ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của khách hàng sử dụng điện, cũng như đã làm tổn hại không gì bù đắp được cho uy tín đã xây dựng suốt hơn 30 năm qua của Công ty Điện lực thành phố và của cá nhân tôi.

Qua sự việc trên, với tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan và ý thức của người đảng viên, tôi tự cảm thấy mình đã không còn xứng đáng để đảm trách chức vụ hiện tại, do đó tôi xin tự nguyện từ chức Giám đốc Công ty Điện lực TPHCM. Rất mong các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp và bà con thông hiểu và chấp nhận quyết định này của tôi.

Điều đó cũng không có nghĩa là tôi sẽ không còn có trách nhiệm nữa đối với vụ việc đã qua. Tôi xin hứa vẫn sẽ sát cánh cùng các đồng chí, đồng nghiệp tiếp tục giải quyết sớm để khắc phục hậu quả của vụ việc trong khả năng có thể có của tôi.

Cuối cùng tôi rất mong được các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành và bà con sử dụng điện thành phố, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực thành phố và ngành điện cả nước thông cảm rộng lòng lượng thứ và chấp nhận lời xin lỗi từ đáy lòng mình của tôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá