Giám đốc nhà hàng chết với 2 vết cứa ở cổ

Nhà hàng Hương Cau, nơi ông An làm chủ và tự tử.
Nhà hàng Hương Cau, nơi ông An làm chủ và tự tử.
Khám nghiệm tử thi, công an xác nhận ở cổ nạn nhân có 2 vết cứa, cổ tay trái có 1 vết cắt, đồ đạc xung quanh không bị xáo trộn bất thường.

Ngày 7/5, công an TP. Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) vẫn đang làm rõ nguồn cơn dẫn đến cái chết của một giám đốc. Nạn nhân xấu số là ông Nguyễn Văn An (45 tuổi, trú xã Sủ Ngòi, TP. Hòa Bình).

Trước đó, trưa 6/5, tại nhà hàng Hương Cau, khi đi học về nhà, con gái ông An gọi bố không thấy. Cô gái này lên tầng 3 của ngôi nhà phơi đồ thì phát hiện bố treo cổ dọc lối ra vào.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở. Do phát hiện muộn, ông An đã không qua khỏi.

Khám nghiệm tử thi, công an xác nhận ở cổ nạn nhân có 2 vết cứa, cổ tay trái có 1 vết cắt, đồ đạc xung quanh không bị xáo trộn bất thường.

Ông An là giám đốc Công ty TNHH An Cường, đồng thời là chủ nhà hàng Hương Cau (thuộc khu dân cư Bắc Trần Hưng Đạo, xã Sủ Ngòi).

Theo Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG
Đại tướng Phan Văn Giang: Phải có cơ chế, chính sách thúc đẩy công nghiệp quốc phòng phát triển
Đại tướng Phan Văn Giang: Phải có cơ chế, chính sách thúc đẩy công nghiệp quốc phòng phát triển
TPO - Chiều 23/4, Đại tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, đã tiếp xúc cử tri chuyên đề lấy ý kiến vào dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trước Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XV.