Giám đốc Sở đánh tài xế túi bụi vì đi nhầm đường

TPO - Theo tường trình của tài xế Vũ Hàm Linh, anh bị ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đấm đá túi bụi giữa đường vì đi nhầm đường.

Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình.
Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình.
Theo tường trình của anh Vũ Hàm Linh, vào ngày 13/7, anh nhận được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ khác của Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đi công tác tại Nghệ An.
Đến khoảng 16h30 cùng ngày, đoàn đến Nghệ An và lấy phòng nghỉ tại khách sạn Vương Đình 1, (số 40, đường Trần Quang Khải, phường Trường Thi, TP Vinh).

Sau khi nhận phòng, cả đoàn đi ăn tại khách sạn M.T. Lúc ra về, do trời tối và không quen đường nên anh Linh lái xe đi quá khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100m.

Khi biết anh Linh chạy nhầm đường, ông Dũng đã xuống xe chửi bới và đấm đá anh Linh ngay giữa đường, bất chấp có sự can ngăn của những người đi cùng.

"Đến ngày 19/7, ông Vũ Đức Dũng có gọi điện và nhắn tin xin lỗi nhưng bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm. Hiện tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở, đồng thời làm bản tường trình gửi Chi ủy cơ quan”- anh Linh cho biết.

Trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình cho biết: Trước sự việc trên, Chi ủy của Sở đã có buổi làm việc với anh Linh (lái xe) và có nhận được bản tường trình sự việc của anh Linh.

“Bản thân đồng chí Vũ Đức Dũng cũng đã công khai xin lỗi đồng chí Linh trước Chi ủy” – đại diện Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng