Giám đốc trung tâm dọa kiện cấp trên

TP - “Nếu Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo (GDĐT) Thanh Hóa Phạm Thị Hằng không có văn bản cải chính các thông tin không đúng liên quan đến cá nhân tôi đã nêu ở văn bản, tôi sẽ kiện vị giám đốc này ra tòa hành chính".

Ông Đào Phan Thắng- Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Thanh Hóa khẳng định như vậy.

Trao đổi với Tiền Phong ông Thắng cho hay: Ngày 10/3, Sở GDĐT có văn bản số 353 báo cáo chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa việc điều chuyển cán bộ quản lý do bà Phạm Thị Hằng ký, có ghi lý do điều chuyển ông Thắng về Trung tâm GDTX và bổ nhiệm làm giám đốc vì:

“Trong thời gian 3 năm liên tục, với cương vị là Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính tham mưu cho Ban giám đốc việc đấu thầu mua sắm các thiết bị giáo dục cho ngành, liên tục để xảy ra sai phạm nên luân chuyển về cơ sở để rèn luyện”.

Ông Đào Phan Thắng cho rằng văn bản 353 nêu như trên là không đúng, xúc phạm đến danh dự, uy tín của cá nhân ông.

“Trong thời gian 3 năm làm Trưởng phòng, tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 năm 2011. Không có bất kỳ văn bản, quyết định kỷ luật do sai phạm... Tôi đã có đơn gửi Chủ tịch tỉnh, phản ánh về việc này, đề nghị giám đốc Sở GDĐT cải chính nội dung văn bản 353, có thông báo cho tôi bằng văn bản”- ông Thắng cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá