Giám đốc trung tâm y tế trong clip 'vui vẻ' bị thôi chức

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ra quyết định miễn nhiệm với ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế đường bộ 2 (Hưng Yên).

Giám đốc trung tâm y tế trong clip 'vui vẻ' bị thôi chức

Giám đốc trung tâm y tế trong clip 'vui vẻ' bị thôi chức

> Đình chỉ công tác giám đốc ái ân với cấp dưới
> Nữ bác sỹ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp 

Ông Nguyễn Mạnh Cường bị nữ bác sĩ quay clip sex để tố cáo
Ông Nguyễn Mạnh Cường bị nữ bác sĩ quay clip sex để tố cáo. Ảnh: PV

Do vi phạm quy định trong quá trình công tác, ông Nguyễn Mạnh Cường đã bị cơ quan quản lý là Tổng cục Đường bộ ra quyết định miễn nhiệm. Nữ bác sĩ tố cáo ông Cường hiện chưa có quyết định kỷ luật của cơ quan quản lý là Trung tâm Y tế đường bộ 2.

Mức kỷ luật ông Cường dựa trên kết luận kiểm tra của đoàn công tác Khu quản lý đường bộ 2. Theo đó, lãnh đạo Trung tâm y tế đường bộ 2 ra quyết định kỷ luật bà Hương (nữ bác sĩ) là chưa thuyết phục và thiếu căn cứ, không đảm bảo quyền lợi của bà Hương khi giải quyết chế độ.

Đoàn kiểm tra cũng xác minh có xảy ra quan hệ nam nữ bất chính giữa hai cán bộ là giám đốc Trung tâm y tế Nguyễn Mạnh Cường và nữ bác sĩ Hương.

Trước đó, theo đơn tố cáo của bác sĩ Hương (40 tuổi), Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 đã trù dập, không bố trí công việc do bà không đồng ý tiếp tục quan hệ bất chính với sếp. Để có bằng chứng, vợ chồng bà đã tổ chức quay clip "vui vẻ" giữa bà Hương và ông Cường trong khách sạn.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ bác sĩ, Tổng giám đốc Khu quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) đã quyết định thành lập đoàn kiểm tra xác minh.

Theo Đoàn Loan
Vnexpress

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng