Giảm giá vé 1.300 phương tiện trạm BOT Ninh Lộc

TPO - Sáng ngày 27/4, ông Vũ Hải Long, Phó giám đốc Công ty cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa cho biết, đúng 0h ngày 1/5 sẽ thực hiện việc giảm giá vé cho các xe ô tô trên địa bàn khi qua trạm.

“Tổng cộng có khoảng 1.300 phương tiện trong diện được giảm phí đợt này. Chúng tôi đã gửi danh sách đến UBND TX. Ninh Hòa để địa phương có thể cập nhật đến người dân”, ông Long cho biết.

BOT sẽ tiến hành giảm 100% đối với xe buýt nội tỉnh; giảm 50% cho xe dưới 12 ghế ngồi, xe có tải trọng dưới 2 tấn và xe từ 12 ghế ngồi đến 30 ghế ngồi; xe tải có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn đối với xe không sử dụng để kinh doanh; giảm 40% cho xe dưới 12 ghế ngồi, xe tải có tải trọng dưới 2 tấn và xe từ 12 ghế ngồi đến 30 ghế ngồi; xe tải có tải trọng từ 2 tấn đến dưới 4 tấn đối với xe sử dụng để kinh doanh và các loại phương tiện còn lại (loại 2,3,4,5). Thời gian giảm giá từ 0 giờ ngày 1-5.

Giảm giá vé 1.300 phương tiện trạm BOT Ninh Lộc - ảnh 1 BOT Ninh Lộc 

Thời gian qua, Tại trạm thu phí Ninh Lộc thường xuyên xảy ra tình trạng các lái xe tải chặn đường, dàn xe yêu cầu giảm giá. Mới đây khoảng 9 giờ ngày 20/4, một số tài xế xe tải khi lưu thông qua trạm BOT Ninh Lộc (tên cũ là BOT Ninh An) đặt trên QL.1 (đoạn qua xã Ninh Lộc, TX.Ninh Hòa) đã dừng xe giữa làn đường thu phí, yêu cầu phía chủ đầu tư khẩn trương thực hiện miễn giảm phí cho các phương tiện trong khu vực lân cận BOT Ninh Lộc gây ùn tắc nghiêm trọng. Đến khoảng 10 giờ 50 cùng ngày, lượng xe ô tô ùn ứ kéo dài, trạm BOT Ninh Lộc đã phải xả trạm. Sau khi các phương tiện có thể qua lại bình thường, trạm thu phí trở lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng