Giám đốc CA Hà Nội không liên quan đến việc mượn xe PMU 18

TP- Về thông tin liên quan đến việc cho mượn xe ô tô trong vụ PMU 18, Công an Hà Nội cho biết: Không có tài liệu nào liên quan đến ông Nguyễn Đức Nhanh.

Trước thông tin một số báo có đăng “Giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Đức Nhanh có liên quan đến việc mượn xe của PMU 18”, ngày 12/7, CA Hà Nội đã có công văn do Chánh Văn phòng, Thượng tá Trần Quốc Hùng ký trả lời các cơ quan báo chí.

Công văn viết: Ngày 7/7/2006, Văn phòng Chính phủ có thông báo số 100 về việc kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp nghe báo cáo về kết quả điều tra vụ án xảy ra tại Ban quản lý các dự án 18 (Bộ Giao thông Vận tải) có nội dung yêu cầu Bộ trưởng Bộ Công an chỉ đạo điều tra làm rõ việc Ban quản lý các dự án 18 cho mượn xe ô tô BKS 31A-6226 liên quan đến Giám đốc CA Hà Nội.

Về sự việc này tại văn bản số 08, ngày 12/4/2006, đồng chí Lê Hồng Anh – Bí thư Đảng ủy CA Trung ương – Bộ trưởng Bộ CA có báo cáo gửi Ban Bí thư Trung ương Đảng và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kết luận: “Việc mượn và trao trả 2 xe ô tô của PMU 18 là trách nhiệm của Ban Quản lý dự án Tả Ngạn, không có tài liệu nào liên quan đến đồng chí Nguyễn Đức Nhanh – Giám đốc CA Hà Nội”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá