Giảng đường Đại học Ngoại Thương bốc cháy

Khoảng 14h30 hôm nay, 11/1, tại tầng 9, khối nhà giảng đường 12 tầng của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (91 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội).

Giảng đường Đại học Ngoại Thương bốc cháy
Giảng đường Đại học Ngoại Thương bốc cháy - ảnh 1Thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát tại tầng 9 của tòa nhà, sau đó lan nhanh lên tầng 10, 11... Tiếp đó, các tầng phía trên đã bị khói đen bao trùm. Được biết, diện tích xây dựng của mỗi sàn khoảng 2.000m2.
Giảng đường Đại học Ngoại Thương bốc cháy - ảnh 2 Vụ cháy xảy ra khi các sinh viên đang trong giờ học
Giảng đường Đại học Ngoại Thương bốc cháy - ảnh 3 Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều hơn 10 xe chữa cháy, xe thang, xe chở nước và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở, công an phường sở tại ứng cứu.
Giảng đường Đại học Ngoại Thương bốc cháy - ảnh 4 Hiện chưa xác định có bao nhiêu giảng viên và sinh viên mắc kẹt trong đám cháy.

Đến gần 16h, ngọn lửa cơ bản được khống chế, công tác cứu nạn của lực lượng PCCC đang được tiến hành. Mặt trước tòa nhà từ tầng 9 trở lên bị ám khói đen sì. 

Thông tin ban đầu, lửa đã thiêu rụi một phòng học. Ngay sau khi đám cháy bùng phát, các sinh viên đang học ở tầng bên trên đã di chuyển xuống tầng dưới nên nhiều khả năng không có thiệt hại về người.  

Theo một nguồn tin tại trường, buổi sáng có một lớp học tại phòng bị cháy, nhưng buổi chiều nay không có lớp nào học tại phòng này.

Theo Tiến Nguyên - Tuấn Hợp

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá