Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu

TPO - Những ngày này, Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu nằm trong quần thể của nhà thờ Bùi Chu (huyện Xuân Trường, Nam Định) luôn tấp nập người đến thăm và tặng quà Giáng sinh cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 1 Cô nhi viện hiện nay là nơi nương tựa của hơn 100 em nhỏ không may mắn.
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 2 Hiện tại nơi đây có đến 20 trẻ nhỏ khuyết tật và 18 trẻ sơ sinh.
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 3 Linh mục Phạm Ngọc Oanh - Giám mục Giáo sứ Bùi Chu nhiều năm nay thường xuyên nhận và nuôi dưỡng những trẻ nhỏ bị bỏ rơi và không nơi nương tụa.
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 4  Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 5  Những bữa ăn thịn soạn luôn được những mạnh thường quân, nhà hảo tâm giúp đỡ.
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 6 Bên cạnh những bữa ăn ngon, các tiết mục văn nghệ cũng được chuẩn bị cho ngày lễ của người công giáo. 
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 7  
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 8 Niềm vui của những em nhỏ trong gia đình lớn tại Cô nhi viện Bùi Chu.
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 9  
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 10  
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 11  
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 12  
Giáng sinh an lành ở Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu - ảnh 13 Sau bữa ăn, nhiều bạn nhỏ tự giác dọn dẹp và rửa bát cùng các chị lớn tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá