Giao diện mới của Tiền Phong Online

(TPO) Kể từ hôm nay 14/7/2005, Tiền phong Online - phiên bản điện tử của báo Tiền phong xin gửi tới quý độc giả trong và ngoài nước một giao diện mới hiện đại và trang nhã hơn.

Sau hơn nửa năm chính thức ra mắt, Tiền phong Online đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ. Tới thời điểm này, Tiền phong Online đã lọt vào top 5000 trang web có số lượng độc giả cao nhất thế giới và trở thành một trong những tờ báo điện tử hàng đầu của Việt Nam. Thứ hạng xếp hạng ngày hôm nay của Tiền Phong Online trên Alexa là 4.725, thứ hạng tuần qua là 4.640 và thứ hạng trung bình trong 3 tháng là 6.883.

Nhân dịp này, Tiền phong Online xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đông đảo độc giả trong nước, kiều bào ở nước ngoài đã liên tục theo dõi và đóng góp nhiều ý kiến quý báu, thẳng thắn về nội dung và hình thức giúp Tiền phong Online phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của bạn đọc về nội dung và giao diện mới này của Tiền phong Online. Xin trân trọng cảm ơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá