Sự kiện: Siêu bão Haiyan

Gió đã lặng trên đảo Lý Sơn

TPO - Trao đổi vào sáng ngày 10/11, ông Nguyễn Quốc Chinh-Chủ tịch nghiệp đoàn nghề cá An Hải (Lý Sơn, Quảng Ngãi), cho biết: sáng sớm ngày 10/10, gió đã lặng, toàn bộ tàu thuyền của ngư dân đều an toàn.

Gió đã lặng trên đảo Lý Sơn

> Đà Nẵng - Phú Yên thoát siêu bão Haiyan

Gió đã lặng trên đảo Lý Sơn - ảnh 1

Ông Chinh cho biết: từ 23h ngày 9/10 trên đảo Lý Sơn có gió giật cấp 7, cấp 8, biển động kèm theo mưa lớn. Tuy nhiên đến sáng sớm ngày 10/10, gió đã lặng, chỉ còn mưa, toàn bộ tàu thuyền của ngư dân đều an toàn, không có sự cố đang tiếc xảy ra.

Theo ông Chinh nghiệp đoàn nghề cá An Hải (Lý Sơn, Quảng Ngãi) có 58 tàu thuyền với hơn 680 đoàn viên. Hiện có 2 tàu cá của nghiệp đoàn đang neo đậu tại Nha Trang, 9 tàu neo đậu ở đảo Trường Sa tránh trú bão an toàn.

Hiện nghiệp đoàn đã liên lạc được với tàu cá của ông Nguyễn Văn Tuấn mất liên lạc trước đó. Ông Tuấn điện về báo tin đang tránh trú bão an toàn ở Malaysia, anh em thuyền viên đều khỏe mạnh và an toàn

Ông Phạm Diên, trú tại tổ 16, thôn Đông, xã An Hải (Lý Sơn) cho biết: mưa gió xuất hiện nhưng nhà cửa của người dân trên đảo vẫn an toàn, không có thiệt hại lớn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá