Quảng Nam:

Gió lốc cuốn vợ chồng sắp cưới xuống sông chết đuối

Một tai nạn thương tâm xảy ra lúc 16h chiều hôm qua (9/6) tại cầu máng dẫn nước nối hai xã Tam Tiến và Tam Xuân (huyện Núi Thành, Quảng Nam) khiến hai người chết đuối. Nạn nhân là đôi nam nữ đang trên đường đi đưa thiệp mời cưới của mình.

Các nhân chứng của địa phương này cho biết vào thời gian xảy ra vụ tai nạn có dông sét và gió lớn, anh Huỳnh Văn Đồ (xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ) và chị Nguyễn Thị Dung (xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đi qua cầu máng thì bất ngờ bị gió lốc mạnh hất văng chị Dung cùng xe máy xuống sông, anh Đồ nhảy theo cứu nhưng cả hai đều chết đuối dưới sông Tam Kỳ.

Đến khoảng 20h đêm hôm qua, người dân địa phương và bộ đội biên phòng mới tìm thấy thi thể anh Đồ, thi thể chị Dung mới tìm được hồi 6h sáng nay.

Theo anh Nguyễn Thanh Minh, trú xã Tam Tiến, đoạn sông xảy ra vụ tai nạn thương tâm nói trên không có cầu kiên cố, chỉ có đoạn máng dẫn nước thiết kế sơ sài, không có lan can bảo vệ được người dân hai xã dùng làm phương tiện qua lại nhiều năm nay. Đã có nhiều trường hợp cả xe và người rơi xuống sông nhưng được cứu kịp thời.

Theo Doãn Hoàng
Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá