Giỏ quà Tết “độc”, lạ hút khách

TP - Càng sát Tết, thị trường quà tặng, quà biếu càng sôi động. Nhiều đặc sản, quà “độc”, lạ thu hút khách mua.

Các giỏ quà Tết với hoa quả nhập ngoại hút khách
Các giỏ quà Tết với hoa quả nhập ngoại hút khách

Tại hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu của Cty CP V-Food với 9 địa điểm bán hàng trên các tuyến phố trung tâm của Hà Nội, các giỏ quà Tết được khách hàng đặt mua với số lượng lớn. Tại đây có các giỏ quà Tết được phân theo các nhóm khách hàng như dành cho doanh nghiệp cao cấp với “thực đơn” là các loại hoa quả nhập khẩu từ các nước như Nga, Mỹ, Hàn Quốc, New Zealand, Chi Lê...

“Xu hướng giỏ quà Tết của khách hàng giờ cũng thay đổi, dịp này nhiều doanh nghiệp, đơn vị đến đặt mua các giỏ quà với những trái cây ngon nhập khẩu có chất lượng được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đơn cử như giỏ quà Tết có giá gần 1 triệu đồng gồm: quả Cherry New Zealand, rượu vang nhập khẩu, hộp gỗ sang trọng có giá gần 1 triệu đồng rất được nhiều khách đặt mua vì màu sắc đẹp và giữ được lâu”, một nhân viên bán hàng tại địa chỉ Láng Hạ cho biết. 

 Nắm được tâm lý, xu hướng của khách hàng trong dịp năm mới thích các quà tặng độc, lạ trên các trang mạng mua bán trực tuyến dịp này rất đắt hàng. Thậm chí, vào thời điểm này khi gọi đến đặt hàng thì được trả lời đang “cháy” giỏ quà hàng độc lạ.

Theo nhân viên điều hành trang web quatetdoc.net, hiện đang “sốt” những sản vật nhất là những quà tặng mang hình thù con vật đại diện cho năm mới năm Ất Mùi: “Năm nay, chúng tôi nhập về các món quà lạ mắt, độc đáo của năm Ất Mùi mà cụ thể là chai rượu có hình con dê. Đây là loại rượu Cognac được nhập về từ Nga, hiện không còn hàng để bán”, vị nhân viên cho biết.

Theo giới thiệu loại rượu này có 2 loại hình thù gồm: dê sừng cong và dê sừng thẳng. Trong đó loại dê sừng cong dung tích: 500ml giá 1,8 triệu đồng/chai. “Hiện chúng tôi chỉ còn khoảng 20 chai loại này, nhưng trong số này đã được nhiều khách hàng đặt mua chưa đến lấy mà thôi”, vị nhân viên cho biết thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá