Giỡn mặt tử thần, người đàn ông thả trôi xe máy đổ đèo nguy hiểm

TPO - Ai nấy không khỏi thót tim khi xem đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển xe gắn máy xuống đèo Prenn (TP.Đà Lạt) trong tư thế hai tay chắp sau lưng.

Chắp hai tay sau lưng khi chạy xe xuống đèo Prenn
Chắp hai tay sau lưng khi chạy xe xuống đèo Prenn

Khoảng 8 giờ ngày 30/8, Anh N. M. T (trú tại huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) điều khiển xe theo hướng TP.Đà Lạt – huyện Đức Trọng. Khi đang đổ đèo Prenn, đến đoạn "ngôi nhà ma" thì phát hiện phía trước có một người đàn ông khoảng 35 tuổi, đang điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 49E1-637.12 nhưng không cầm lái.

Giỡn mặt tử thần, người đàn ông thả trôi xe máy đổ đèo nguy hiểm - ảnh 1 Soi biển số của chiếc xe "làm xiếc" trên đèo

Người đàn ông này chắp ra sau lưng trong khi chiếc xe máy vẫn được cài số hoạt động và di chuyển. Trong khi đèo Prenn có tiếng là nguy hiểm với độ dốc cao, nhiều khúc cua cùi chỏ và vào thời điểm đó, trên đèo đang có nhiều phương tiện lưu thông cùng chiều và ngược chiều.

Giỡn mặt tử thần, người đàn ông thả trôi xe máy đổ đèo nguy hiểm - ảnh 2 Tài xế vẫn chắp hai tay sau lưng khi vào cua

Ở đoạn đường tương đối bằng phẳng gần cuối đèo, người đàn ông này dùng tay trái để kéo ga xe phía bên phải; sau đó tiếp tục chắp hai tay sau lưng và để xe máy “trôi” tự do cho đến hết đèo Prenn.

Anh T đã sử dụng điện thoại quay lại cảnh này và đăng lên mạng, thu hút hàng ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ.

Hầu hết các ý kiến đều phê phán hành vi liều lĩnh, xem thường luật giao thông và tính mạng người đi đường. Nhiều nickname bức xúc bày tỏ ý kiến: Hay ho gì mà bày trò “làm xiếc” trên đường. Nếu chán sống nên chọn cách khác, đừng làm liên lụy đến những người vô tội có thể bị tai nạn giao thông vì kiểu "làm xiếc" vô ý thức như vậy!  

Nhiều người đề nghị lực lượng Cảnh sát giao thông địa phương sớm vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi nói trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá