Giông lốc đánh sập nhà xưởng công ty, 2 công nhân tử vong

TPO - Khi các công nhân đang thi công lợp mái tại nhà xưởng thì giống lốc bất ngờ ập đến làm sập nhà xưởng đè lên 4 công nhân khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương

Giông lốc đánh sập nhà xưởng công ty, 2 công nhân tử vong

Chiều tối 6/9, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền thông Cty CP Ô tô Trường Hải xác nhận vừa xảy ra sự cố giông lốc gây sập nhà xưởng tại công ty khiến 2 công nhân tử vong, 2 người khác bị thương.

Giông lốc đánh sập nhà xưởng công ty, 2 công nhân tử vong - ảnh 1
Giông lốc đánh sập nhà xưởng công ty, 2 công nhân tử vong - ảnh 2

Cụ thể, lúc 15h ngày 6/9, tại nhà xưởng đang thi công đến giai đoạn bắt các cây ty cố định khoảng cách xà gồ để lợp mái thì có gió lớn. Lúc này chỉ huy công trường dùng thang nâng cho các công nhân xuống đất nhưng vừa chạm đất thì bất ngờ lốc lớn ập đến bẻ gãy các chân máy bulon cột, sập nhà xưởng và đè lên 4 công nhân làm hai người tử vong và hai người bị thương.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Ban lãnh đạo Khu phức hợp Chu Lai đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Hai người đã tử vong trên đường đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam là anh Nguyễn Thành Phương (SN 1978, quê Tam Mỹ Đông, Núi Thành, Quảng Nam) và anh Thân Trung (SN 1984, quê Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam).

Hai người còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam là anh Lương Xuân Chương (SN 1980, quê Tam Mỹ Tây, Núi Thành, Quảng Nam) và anh Đoàn Ngọc Hải (SN 1990, quê Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam). Hiện lãnh đạo KPH Chu Lai đang phối hợp cùng các gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân và tích cực cứu chữa người bị nạn.

Trung tá Nguyễn Thành Long – Trưởng Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá