Hà Nội: "Bà hỏa" thiêu rụi bốn xưởng sản xuất

TPO- 8h20 phút sáng nay, 27/10, ngọn lửa phát ra từ một gác xép giữa hai số nhà 483 và 485 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, sau đó bốc cháy dữ dội thiêu rụi 4 xưởng sản xuất ô tô, hai xưởng cơ khí, điện và xưởng sản xuất đệm mút.

Ngọn lửa được khống chế nhung khói vẫn bốc um tùm tại bốn xưởng sản xuất Ảnh: MT

Người dân sống đối diện với bốn xưởng sản xuất trên cho biết, ngọn lửa phát ra từ một gác xép ở giữa số nhà 483 và 485, nơi có nhiều công nhân đang hàn xì.

Sau đó ngọn lửa lan nhanh sang xưởng sản đệm mút. Do trong xưởng có nhiều vải, đệm…các chất dễ gây cháy nên ngọn lửa đã bùng mạnh sang các nhà xung quanh.

Các thiết bị như dây điện, nồi cơm điện...bị thiêu rụi tại xưởng cơ khí, điện Ảnh: MT

Nhận tin báo, CA TP Hà Nội đã điều động 11 xe cứu hỏa tới hiện trường để chữa cháy. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa căn bản đã được khống chế nhưng khói từ các xưởng sản xuất vẫn bốc ra ngùn ngụt.

Cả chủ lẫn công nhân đứng thẫn thờ trước "đống của" bị cháy Ảnh: MT

“Cả nhà đang ăn sáng thì nghe mùi khét và khói bốc vào trong, vừa chạy ra thì ngọn lửa đã ngùn ngụt tràn vào nhà. Lô hàng 500 triệu đồng vừa mới nhập giờ thành một đống sắt vụn”, chị Bình chủ xưởng sản xuất cơ khí, điện cho biết.

Người dân tập trung bên đường để quan sát gây khó khăn cho lực lượng công an triển khai công viêc. Ảnh: MT

Nhiều công nhân làm việc tại các xưởng cho biết tất cả đồ đạc trong xưởng đều bị cháy rụi.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến đám cháy được cho là do chập điện. Hiện các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá