Hà Nội: Bắt được cá sấu trong mương nước

Khi vật như khúc gỗ trườn ra đoạn nước trong không có bèo tây, anh Cường đã hốt hoảng khi phát hiện ra đó là con cá sấu.

Hà Nội: Bắt được cá sấu trong mương nước

Con cá sấu nằm khá chật chội trong chiếc lồng sắt
Con cá sấu nằm khá chật chội trong chiếc lồng sắt.
 

Ngày 12-10, anh Phạm Quốc Cường (37 tuổi, trú ở phố Chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Vào chiều ngày 11-10, trong khi cùng một số người bạn đi câu ở phố Đại Đồng đã bất ngờ bắt được một con cá sấu tại mương nước tưới tiêu thuộc phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai.

Theo anh Cường kể lại, cả nhóm ngồi câu đến vào khoảng 17h30 thì trời đổ mưa lớn nên phải ngừng lại đi trú mưa. Khi trời tạnh, anh đi bộ ra mương nước cách hồ câu chừng 30m xem một số người đang ngồi trên bờ câu cá rô thì bỗng thấy một vật lớn tựa khúc gỗ bên trên phủ kín bèo tây động đậy. Một lát sau, vật này trườn ra đoạn nước không có bèo thì mới thấy rõ đó là con cá sấu.

Anh Cường hốt hoảng gọi một số người khác ra phối hợp cùng khống chế và bắt con cá sấu này. Được biết, nhiều người ngồi câu trước anh Cường đã không phát hiện ra vì con vật vì nó lẩn trong đám bèo.

Nhiều người phán đoán nó được sổng ra từ một nhà dân nào gần đó
Nhiều người phán đoán nó được sổng ra từ một nhà dân nào gần đó.
 

Con cá sấu này dài 1m2, nặng khoảng 12kg hiện được anh Cường nhốt trong chiếc chuồng sắt. . Hàng ngày anh Cường mua phổi lợn để cho con vật này ăn. Anh dự định sẽ làm thịt để chia cho bạn bè và những người thân quen.

Theo C.Dũng
Hànộimới

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá