Hà Nội bổ nhiệm nhiều cán bộ trẻ làm lãnh đạo sở, ngành

TPO - Sáng 29/12, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm 5 cán bộ nhận công tác mới ở vị trí lãnh đạo các sở ngành. Trong số này có 4 cán bộ được bổ nhiệm làm lãnh đạo các sở, 1 cán bộ làm lãnh đạo trường cao đẳng. Tất cả cán bộ được bổ nhiệm sáng nay đều sinh sau năm 1970.

Tại buổi lễ sáng 29/12, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ nghỉ hưu và được bổ nhiệm mới.
Tại buổi lễ sáng 29/12, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ nghỉ hưu và được bổ nhiệm mới.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Huy Sáng thay mặt UBND thành phố Hà Nội đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/1/2018 đối với bà Phan Lan Tú (sinh năm 1962, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông) và bà Nguyễn Thị Thùy (sinh năm 1962, Phó Giám đốc Sở Nội vụ).

Tiếp đó, ông Sáng cũng công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động, bổ nhiệm (thời hạn 5 năm) đối với 5 cán bộ thuộc diện Thành ủy Hà Nội quản lý. Cụ thể, ông Nguyễn Ngọc Kỳ (sinh năm 1970, Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Vũ Hà (sinh năm 1977, Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp Hà Nội) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT; ông Nguyễn Hồng Dân (sinh năm 1975, Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; bà Bùi Thị Thu Hiền (sinh năm 1977, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Hà Đông) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; ông Vũ Tiến Dũng (sinh năm 1971) tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Cùng với ghi nhận những cống hiến của những cán bộ nghỉ hưu theo chế độ, thay mặt Ban Cán sự đảng, tập thể UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã chúc mừng 5 cán bộ được bổ nhiệm giữ cương vị mới. Với vị trí lãnh đạo ở các sở ngành, ông Chung đánh giá đây là những cán bộ có sự tín nhiệm cao của các cơ quan, đơn vị và nay được giao đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng của thành phố. Ông tin tưởng 5 cán bộ này sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó để xây dựng, phát triển Thủ đô vững mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá