Sự kiện: APEC 14

Hà Nội cấm đường phục vụ APEC

Công an TP Hà Nội thông báo cấm phương tiện đi lại trên nhiều tuyến phố nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho Đại hội Đảng lần thứ 10 và các hội thảo trong Hội nghị APEC vào tuần sau.

Theo đó, từ 13h đến 16h ngày 28/2 và từ 8h đến 11h ngày 2/3, cấm toàn bộ phương tiện không có nhiệm vụ đi vào các tuyến phố Trần Hưng Đạo (từ Phan Bội Châu đến Quang Trung), Trần Bình Trọng (từ Trần Hưng Đạo đến Nguyễn Du), Yết Kiêu (từ Trần Hưng Đạo đến Nguyễn Du), Trần Quốc Toản (từ Quang Trung đến Yết Kiêu), Nguyễn Gia Thiều (từ Quang Trung đến Trần Bình Trọng), đường Quán Sứ (từ Trần Hưng Đạo đến Lý Thường Kiệt), đường Lý Thường Kiệt (từ Thợ Nhuộm đến Phan Bội Châu), đường Dã Tượng, phố Liên Trì.

Thời gian trên cũng áp dụng cấm các loại ôtô tải, ôtô chở khách từ 25 chỗ trở lên (trừ các xe có phù hiệu ưu tiên và xe buýt) hoạt động trên các tuyến phố Lê Duẩn, Trần Nhân Tông, Quang Trung, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du.

Trong thời gian phân luồng, các loại ôtô trong diện cấm đi đến ngã tư Lê Duẩn - Đại Cồ Việt rẽ phải theo đường Đại Cồ Việt hoặc Đào Duy Anh; hoặc đến Nguyễn Khuyến - Lê Duẩn rẽ theo đường Nguyễn Khuyến.

Theo Đoàn Loan
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá