Hà Nội: Cấm xe tải, xe khách, xe hợp đồng qua nút Ngã Tư Sở

Cơ quan CATP Hà Nội- Sở GTCC Hà Nội vừa thông qua kế hoạch phân luồng phục vụ thi công dự án xây dựng nút giao thông Ngã Tư Sở.

Theo đó, giai đoạn 1 của dự án (30/4 đến 31/7/2005) sẽ cấm các loại xe tải (trừ các xe chuyên dùng), xe khách (trừ xe buýt), xe hợp đồng tham quan du lịch, đưa đón cán bộ công nhân và học sinh đi qua nút Ngã Tư Sở trên trục Tây Sơn- Nguyễn Trãi đoạn từ Thái Thịnh đến Kim Giang và trên trục đường Trường Chinh- đường Láng (đoạn từ Tôn Thất Tùng đến Láng Hạ trong suốt thời gian thi công 24h/24h hàng ngày (riêng xe tải từ 1,5 tấn trở xuống được đi qua khu vực thi công từ 22h đến 5h sáng hàng ngày) và hướng dẫn đi theo các hướng cụ thể sau:

Nếu đi từ Trường Chinh đi theo hướng Tôn Thất Tùng-Chùa Bộc-Thái Hà- Láng Hạ- đường Láng hoặc Láng Hạ- Thanh Xuân- Nguyễn Trãi.

Nếu từ Tây Sơn theo hướng Chùa Bộc-Tôn Thất Tùng- Trường Chinh-Ngã Tư Vọng hoặc Chùa Bộc- Phạm Ngọc Thạch- Đào Duy Anh.

Từ Tây Sơn theo hướng Thái Hà hoặc Thái Thịnh- Láng Hạ để ra đường Láng hoặc Láng Hạ- Thanh Xuân.

Các xe trên từ đường Láng theo đường Láng Hạ- Thanh Xuân hoặc đường Trần Duy Hưng để ra Nguyễn Trãi; đi theo hướng Láng Hạ- Thái Hà để ra đường Tây Sơn hoặc theo hướng Chùa Bộc để ra Trường Chinh-Ngã Tư Vọng.

Nếu từ đường Nguyễn Trãi, xe theo hướng Đường 70 để đi về phía Nam hoặc theo các đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng để ra đường Trần Duy Hưng, Láng Hạ- Thanh Xuân để ra đường Láng hoặc theo hướng Láng Hạ- Thái Hà- Chùa Bộc- Tôn Thất Tùng- Trường Chinh- Ngã Tư Vọng.

Các loại xe trên có nhu cầu đi vào khu vực cấm trên trục Tây Sơn- Nguyễn Trãi và Trường Chinh- đường Láng phải đăng ký và xin phép của cấp có thẩm quyền nhưng không được đi qua khu vực thi công. Các xe buýt, taxi, xe dưới 12 chỗ trở xuống hoạt động bình thường. Các xe chuyến dùng chỉ được hoạt động trong khu vực từ 22h đến 5h sáng.

Phân luồng tại chỗ: Tất cả các loại xe còn lại được phép đi qua khu vực nút giao thông chỉ được phép đi thẳng và rẽ phải (cấm rẽ trái) trong thời gian từ 6h30 đến 20h30 hàng ngày. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá