Hà Nội: Cấp hộ chiếu tại nhà và bệnh viện cho dân

TP - Hôm nay (28/10), Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (PA72) Công an Hà Nội sẽ tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông tại nhà hoặc bệnh viện cho một số người dân thuộc diện chính sách có nhu cầu làm để đi nước ngoài.

Các đối tượng gồm: cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh loại 1 có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên và những người bị bệnh hiểm nghèo đang cấp cứu...

Điều kiện để tiếp nhận hồ sơ gồm: CMTND; Giấy tờ xác nhận thuộc các diện chính sách trên; Người bị bệnh hiểm nghèo đang cấp cứu tại bệnh viện. Phòng PA72 sẽ bố trí tổ công tác trực tiếp đến tại nhà, bệnh viện tiếp nhận cho những người thuộc diện trên.

Cụ thể hồ sơ gồm có: 1 tờ khai (có dán ảnh); 2 ảnh màu 4x6cm mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền màu trắng, tờ khai do đương sự ký; Những giấy tờ chứng minh là đối tượng theo quy định trên. Để biết thêm chi tiết, mọi người có thể liên hệ điện thoại 0439.39.1515 (trong giờ hành chính) hoặc 0439.39.1506 (ngoài giờ hành chính), hoặc trên trang web http://hochieu.cahn.vn.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá