Hà Nội: Cháy bar ở Zone9, nhiều người tử vong

Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi (Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội) cho biết, 5 người tử vong trong vụ hỏa hoạn tại quán bar ở Zone9 vào chiều nay.

Hà Nội: Cháy bar ở Zone9, nhiều người tử vong

Tại hiện trường, trao với phóng viên, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi (Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội) cho biết, 5 người tử vong trong vụ hỏa hoạn tại quán bar thuộc khu Zone 9, số 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội. 

Trước đó, vào khoảng 14h hôm nay (19/11), tại quán bar thuộc khu Zone 9, số 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn. Được biết, quán bar này đang được thi công, cải tạo hệ thống cách âm. Nhiều khả năng nguyên nhân dẫn đến vụ cháy là do chập điện khi các công nhân tiến hành hàn cắt.

Sau khoảng 15 phút, lực lượng PCCC đã điều 2 xe cứu hỏa tới để tiến hành dập lửa. Đặc biệt, hiện có khoảng 10 công nhân đang bị mắc kẹt bên trong đám cháy, lực lượng chức năng đang khẩn trương làm công tác cứu hộ để đưa những người này ra ngoài.

Được biết, Zone 9 là một khu xí nghiệp bỏ hoang của công ty dược nằm bên cạnh vườn hoa Yersin. Gần đây, khu nhà này đã trở thành địa điểm “ăn chơi” thu hút giới trẻ bởi vẻ hoang tàn, đổ nát khá “độc” với nhiều quán bar, cửa hàng và cả studio bên trong. Vào tháng 9, tại đây đã xảy ra 1 vụ sập tường khiến 1 cô gái bất tỉnh.

Theo VOV giao thông

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá