Hà Nội : Cháy nhà dân, cả phố náo loạn

TPO - Lúc 18 giờ chiều nay, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản của căn nhà số 17 phố Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội), khiến cả tuyến phố náo loạn và ách tắc giao thông hàng giờ đồng hồ.

Hà Nội : Cháy nhà dân, cả phố náo loạn

Chị Nguyễn Thị Minh Phương nhà hàng xóm cho biết: Vào lúc 18 giờ khi đang bán hàng giày dép cho khách thì nghe thấy một tiếng nổ lớn, sau đó thấy khói bốc ra nghi ngút từ căn nhà số 17 phố Tây Sơn, Đống Đa, ngay sau đó người dân đã gọi điện cho lực lượng PCCC (Công an quận Đống Đa) đến khống chế đám cháy.

Đám cháy không lớn,tuy nhiên vì lối vào căn hộ này quá nhỏ, nên lực lượng PCCC phải mất hơn một giờ đồng hồ với 3 xe cứu hỏa mới khống chế được ngọn lửa.

Đám cháy đã khiến cả khu phố mất điện, người dân đổ xô ra đường, cả tuyến phố Tây Sơn trở nên náo loạn và ách tắc giao thông hàng giờ đồng hồ.

Theo một chiến sĩ cảnh sát PCCC cho biết, toàn bộ tài sản trong nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi, nhưng rất may không có thiệt hại về người. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác định điều tra làm rõ nguyên nhân gây cháy.

 Minh Đức 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá