Hà Nội: Cháy nhà, lửa thiêu cụ bà độc thân 80 tuổi

TPO – Một vụ hỏa hoạn xảy ra rạng sáng nay (5/6) tại ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 61 Quang Trung (phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã thiêu chết cụ bà 80 tuổi, sống độc thân.

Hà Nội: Cháy nhà, lửa thiêu cụ bà độc thân 80 tuổi

> Cây xăng bị cháy ở trung tâm Hà Nội đã bán xăng dầu trái phép
> Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi 32 xe máy ở khu tập thể

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn, cụ bà xấu số thiệt mạng
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn, cụ bà xấu số thiệt mạng.
 

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1h50 hôm nay (5/6) tại ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 61 Quang Trung (phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo một người hàng xóm sống cạnh ngôi nhà, vào thời điểm trên, họ thấy lửa và khói bốc ra bên trong ngôi nhà rộng khoảng 10m vuông. Ngôi nhà này chỉ có một mình cụ bà Vũ Thị Chung (SN 1933) sống độc thân.

Lập tức, hàng xóm láng giềng xách thùng xô, chậu đầy nước sang dập lửa. Khi xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PC&CC Hoàn Kiếm - Sở Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tiếp cận hiện trường, vụ hỏa hoạn đã được người dân tự dập tắt, không làm cháy lan sang khu vực xung quanh.

Theo nhận định của người dân, nguyên nhân có thể do bà Chung thắp hương và để xảy ra hỏa hoạn. Trong căn phòng nhỏ có rất nhiều thùng, hộp xốp nên ngọn lửa dễ dàng bùng phát.

Được biết, bà Chung đã già yếu, không người thân thích, tinh thần không còn minh mẫn và sống nhờ vào sự chăm sóc của những người hàng xóm xung quanh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá