Hà Nội: Cháy quán karaoke trên phố Trúc Khê

TPO – Khoảng 16h30 phút ngày 25 - 6, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại tầng bốn của quán karaoke số 18 phố Trúc Khê (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội). Rất may không có thiệt hại về người.

Hà Nội: Cháy quán karaoke trên phố Trúc Khê

> Cháy lớn thiêu rụi nhiều xe máy

Hiện trường vụ cháy cửa hàng karaoke
Hiện trường vụ cháy cửa hàng karaoke.

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, họ thấy khói đen bốc lên nghi ngút từ tầng bốn của quán Karaoke. Nhân viên trong quán hốt hoảng tháo chạy ra ngoài. Ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh khắp tầng bốn.

Hà Nội: Cháy quán karaoke trên phố Trúc Khê - ảnh 2
Hà Nội: Cháy quán karaoke trên phố Trúc Khê - ảnh 3

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội đã điều năm xe cứu hỏa đến hiện trường. Do quán karaoke bị cháy nằm trong ngõ nhỏ nên xe chữa cháy không thể vào tận nơi. Lực lượng chức năng phải dùng vòi rồng và thang dài để chữa cháy.

Năm xe cứu hỏa đã được huy động để dập tắt vụ cháy
Năm xe cứu hỏa được huy động để dập tắt vụ cháy.

Đến khoảng 17h45 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Tại hiện trường, các tấm tôn phía trước tầng bốn cùng bốn chiếc điều hoà bị cháy xém. Bên trong, nhiều tài sản bị thiêu rụi. Rất may, không có thiệt hại đáng tiếc về người.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân xảy ra cháy do chập điện. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá