Hà Nội: Cháy rụi xưởng lắp ráp xe máy 1.700m2

Rạng sáng 22/3, tại xưởng lắp ráp xe máy ở Dốc Đoàn Kết (phường Vĩnh Hưng - Hoàng Mai) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ khu nhà xưởng rộng khoảng 1.700m2.

Nhận được tin báo cháy lúc 2 giờ 50 phút, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy - Công an Hà Nội đã khẩn trương điều 5 xe chữa cháy đến hiện trường cứu chữa. Đây là khu nhà xưởng của Công ty TNHH T & T, được dựng bằng khung sắt, mái tôn, xung quanh có tường bao.

Thời điểm xảy cháy vào lúc sáng sớm, mọi người còn đang ngủ nên chỉ khi ngọn lửa bốc to thì bảo vệ của công ty mới pháp hiện ra. Theo những người dân ở khu vực xung quanh, khi hỏa hoạn xảy ra, họ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn phát ra do trong xưởng chứa nhiều linh kiện phục vụ cho việc lắp ráp xe, khói dày đặc và lửa cháy dữ dội.

Đến khoảng 7 giờ, vụ hỏa hoạn đã cơ bản được dập tắt, ngăn không cho cháy lan sang khu nhà xưởng và dân cư nằm liền kề. Tới 8 giờ 30 phút sáng 22.3, các lực lượng chức năng vẫn tiếp tục xử lý cháy âm tại hiện trường.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội cho biết: rất may xưởng lắp ráp xe máy này nằm ngay trên trục đường lớn, các xe chữa cháy có thể dễ dàng tiếp cận và xung quanh lại có nhiều ao hồ phục vụ tiếp nước cho các xe cứu hỏa nên công tác chữa cháy diễn ra thuận lợi và hạn chế được rất nhiều thiệt hại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng