Hà Nội chìm trong sương mù

Đến gần 8h sáng nay (8/12), Hà Nội vẫn chìm trong làn sương mờ ảo. Trạng thái này còn tiếp diễn những ngày tới khi nền nhiệt ngày và đêm có sự chênh lệch lớn.

Các tòa nhà trong thành phố chìm trong làn sương dày đặc. (Ảnh: TT)
Các tòa nhà trong thành phố chìm trong làn sương dày đặc. (Ảnh: TT)

> Sương sớm miền Nam trình diễn ở Hà Nội

Sáng nay (8/12), nhiều người dân Hà Hội lại chứng kiến cảnh tượng toàn thành phố chìm trong làn sương mờ ảo. Dù đã gần 8h sáng, sương mù vẫn dày đặc bao phù các tòa nhà cao tầng. Thậm chí, người tham gia giao thông vẫn cảm thấy khó khăn khi di chuyển trên đường do sương giăng mờ.

Các tòa nhà trong thành phố chìm trong làn sương dày đặc. (Ảnh: TT)
Các tòa nhà trong thành phố chìm trong làn sương dày đặc. (Ảnh: TT).

Ông Lê Thanh Hải, Phó giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, miền Bắc sẽ còn tiếp diễn hiện tượng sương mù bao phủ dày đặc là do sự chênh lệch nhiệt độ giữa ban đêm và ban ngày. Độ chênh càng lớn thì sương mù càng nhiều.

Sương phủ mọi nẻo đường giao thông. (Ảnh: TT)
Sương phủ mọi nẻo đường giao thông. (Ảnh: TT).

Theo dự báo từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ, trong những ngày tới, các địa phương miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái thời tiết ngày nắng đêm lạnh.

Nền nhiệt ngày và đêm đang chênh lệch lớn. Như tại một số địa phương vùng núi phía Bắc ngày nắng với nhiệt độ cao nhất đến 25 độ C nhưng về đêm lại diễn ra rét hại, thấp nhất 9 độ C.

Khu vực Đồng bằng Bắc bộ, trong đó có Hà Nội trong những ngày tới cũng duy trì trạng thái ngày nắng, đêm cũng chuyển rét, thấp nhất 13 – 14 độ C.

Theo Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá