Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u

TPO - Sáng nay 15/2, Hà Nội nắng trở lại sau nhiều ngày âm u, ẩm ướt, nhiệt độ cao nhất lên tới 28 độ C.Khoảng chiều nay (15/02), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc, tối và đêm ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ; sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 1 Sáng nay trời nắng,không ít phụ huynh đưa con ra ngoài đường hứng ánh nắng sau nhiều ngày âm u
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 2 Trên phố Lý Thường Kiệt người đi đường cảm nhận cái nắng nóng bắt đầu.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 3 Anh Tuấn - một người đi đường cho biết:" Sáng nay thấy không khí nóng trở lại khi mà hôm qua buổi tối còn phải bật quạt vì trời nồm ẩm ướt,nên sáng nay tôi mặc mỗi áo ngắn tay thay vì áo rét".
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 4 Tranh thủ trời nắng mọi người đánh giày nhiều hơn mấy ngày trước, anh M chia sẻ.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 5 Theo trung tâm khí tượng thuỷ văn Quốc Gia Do: ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối nay (15/02) ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; từ đêm nay ở Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào, sau đó mưa mở rộng xuống Trung Trung Bộ. Từ ngày 16/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét; riêng phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trong ngày 16-18/02 trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 6 Người lớn tuổi cũng tranh thủ trời nắng đi ra ngoài đường
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 7 Bố mẹ đưa con ra đường.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 8 Du khách nước ngoài tham quan trên phố Bà Triệu
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 9 Khu vực Hà Nội tối và đêm nay (15/02) có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ ngày 16/02, trời chuyển rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 10 Hình thái thời tiết ấm áp này không kéo dài lâu mà sẽ chấm dứt vào cuối tuần này khi có 1 đợt không khí lạnh mạnh mới tràn về.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 11 Người dân ra đường nhiều hơn vào cuối tuần.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 12  
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u - ảnh 13 Du khách được hưởng chút ánh nắng trong hôm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá