Hà Nội có nguy cơ ngập lụt nhiều tuyến phố

TPO–Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn cho biết, trong vài ngày tới, nhiều vùng trên cả nước sẽ có mưa dông vào chiều tối. Đặc biệt khu vực Hà Nội có thể có mưa vừa, mưa to, gây ngập lụt nhiều tuyến phố.

Hà Nội có nguy cơ ngập lụt nhiều tuyến phố

> Mưa tầm tã, Hà Nội ngập nặng nhiều nơi 

Cảnh ngập lụt ở Hà Nội sau mưa lớn. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Cảnh ngập lụt ở Hà Nội sau mưa lớn. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Trong ngày 20-6, Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 27 – 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 35 – 38 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, vùng đồng bằng và trung du có nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi phía bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 34 – 37 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 34 – 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

Nam Bộ ngày có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá