Hà Nội đêm và sáng sớm mưa phùn, trưa chiều giảm mây

TPO - Trong đêm nay và sáng sớm mai, Bắc Bộ sẽ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù ở mức độ rải rác, nền nhiệt đêm nay tăng nhẹ khoảng 1 độ so với hôm qua phổ biến 19-22 độ, vùng núi có nơi thấp hơn.

Ngày mai trời vẫn duy trì trạng thái nhiều mây vào ban sáng, từ trưa chiều mây giảm và trời có lúc hửng nắng, nền nhiệt độ ngày mai tăng nhẹ phổ biến từ 24-27 độ.

Đối với các tỉnh phía Tây Bắc Bộ trong đêm nay và ngày mai thời tiết không có sự thay đổi nhiều nhưng từ khoảng chiều tối mai do chịu tác động của hội tụ trong đới gió tây trên cao nên các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc và vùng núi phía bắc sẽ có mưa dông ở diện rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan như tố, lốc và gió giật mạnh.

Với các tỉnh thuộc khu vực bắc Trung Bộ đêm nay và sáng mai chỉ có mưa vài nơi, ban đêm nhiệt độ phổ biến 21-24 độ, trưa chiều mai mây giảm và trời có nắng, nhiệt độ tăng lên 25-28 độ.

Khu vực Trung Trung Bộ trở vào đến Tây Nguyên thời tiết ít có sự thay đổi, chủ yếu chỉ có mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối, ngày nắng, nhiệt độ ít thay đổi.

Hà Nội đêm và sáng sớm mưa phùn, trưa chiều giảm mây - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá