Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết

TPO - Do không thể tự làm bánh chưng, giò chả trong dịp Tết, nhiều người dân đã chọn mua ở bên ngoài khiến một số cửa hàng nườm nượp người xếp hàng từ tinh mơ.

Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 1 Ngay từ sáng sớm ngày 16/2, nhiều người đã xếp hàng để mua bánh chưng, giò chả tại một cửa hàng trên phố Hàng Bông, Hà Nội.
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 2 Trời mưa phùn, nhưng nhiều người vẫn cố gắng xếp hàng mua bằng được cân giò, chả hay chiếc bánh chưng.
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 3 Lượng khách đông, chủ cửa hàng huy động rất nhiều người để kịp phục vụ mọi người không phải chờ lâu.
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 4 Nhiều người phải đợi hàng tiếng đồng hồ mới mua được vài cân giò.
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 5 Theo ghi nhận của PV, giá giò lụa, giò bò, giò tai, giò gà có giá từ 200.000 đồng/kg (đắt hơn những chỗ khác từ 20.000-30.000 đồng). Giò xào, chả lợn, chả quế có giá từ 180.000 đồng/kg. Thịt bò khô có giá từ 700.000 đồng/kg. Lạp xường từ 200.000 đồng/gói, hành kiệu 20.000 đồng/gói...
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 6 Nhiều người đợi đến trưa vẫn chưa mua được bánh chưng. Giá một chiếc bánh chưng dao động từ 50.000-60.000 nghìn đồng, tùy vào kích thước của bánh.
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 7
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 8
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 9 Nhiều người thở phào khi mua được những thứ mình cần.
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 10 Nhiều người phải ra xếp hàng từ sáng sớm cùng người thân để mua giò chả và bánh chưng do không có điều kiện để làm.
Hà Nội: Hết xếp hàng mua bánh chưng lại đến giò Tết - ảnh 11 Đến trưa ngày 16/2 (28 Tết) nhiều người vẫn xếp hàng để mua bánh chưng, giò chả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá