Hà Nội: Hoảng hồn vì cục sắt 'từ trên trời' rơi trúng xe buýt

Một cục sắt được cho là chốt của tay cần cẩu tháp đột nhiên rơi từ độ cao hàng trăm mét xuống xe buýt khiến khách đi xe được một phen hoảng hồn.

Sự việc xảy ra khoảng 10h sáng nay, 25/2, trên đường Cầu Giấy, Hà Nội.
Sự việc xảy ra khoảng 10h sáng nay, 25/2, trên đường Cầu Giấy, Hà Nội.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một cục sắt từ trên cao rơi xuống đường Cầu Giấy, khu vực trước cửa công trình xây dựng số 265 Cầu Giấy. Cùng lúc ấy, chiếc xe buýt chạy hướng Xuân Thủy - Cầu Giấy lưu thông qua.

“Cục sắt dài khoảng 15-20cm rơi trúng kính chắn gió phía trước xe buýt ở bên lái rồi rơi xuống đường.” - anh T., nhân viên trông xe cạnh công trình 265 Cầu Giấy kể.

Tài xế xe buýt phanh gấp, dừng xe vào lề đường. Công an phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy) có mặt sau đó ít phút, lập biên bản sự việc.

Ghi nhận của lực lượng chức năng, cục sắt trên là chốt từ tay cần của cẩu tháp công trình xây dựng số 302 Cầu Giấy nằm đối diện bị tuột ra, rơi xuống đường. Sự việc không khiến ai bị thương nhưng khách đi xe buýt được một phen hoảng hồn. Chiếc xe buýt bị hư hỏng kính chắn gió phía trước, sau khi cảnh sát lập biên bản đã được di chuyển đi nơi khác để tránh ùn tắc.

Tại hiện trường, theo quan sát của PV, công trình xây dựng chung cư Discovery Complex số 302 Cầu Giấy đã xây đến gần 40 tầng. Hai cẩu tháp được sử dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng, trong đó có 1 cẩu tháp được bố trí phía trước tòa chung cư ở mặt đường Cầu Giấy. Tay cần của cẩu tháp này vươn xa sang phía đối diện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng