Hà Nội hửng nắng nhiệt độ cao nhất 17-18 độ C

TPO - Khối không khí lạnh suy yếu dần, Miền Bắc sẽ ấm áp 2 ngày tới trước khi đón một đợt khí lạnh tăng cường gây mưa nhỏ rải rác vào cuối tuần.

Khối không khí lạnh suy yếu dần, các tỉnh miền Bắc trời nhiều mây vào buổi sáng, trưa chiều mây giảm, trời hửng nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Hà Nội phổ biến trong khoảng từ 17-18 độ; riêng khu vực các tỉnh phía Tây Bắc Bộ mây nhiều, nắng muộn hơn nên nhiệt độ từ 16-17 độ.

Với các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa trở vào đến Quảng Ngãi trong ngày hôm nay tiếp tục duy trì tình trạng nhiều mây, trời không mưa, đến trưa và chiều ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình có nắng nhẹ, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh từ Than Hóa đến Thừa Thiên Huế tăng lên 17-19 độ, chỉ còn rét đậm và không còn xảy ra rét hại.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi nhiệt độ từ 20-23 độ, trời rét; các tỉnh từ Phú Yên đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ từ 26-29 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục trời nắng khô, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở Tây Nguyên dao động trong khoảng từ 23-26 độ, sáng trời rét, chiều trời lạnh; khu vực Nam Bộ nhiệt độ từ 29-31 độ. 

 Hà Nội hửng nắng nhiệt độ cao nhất 17-18 độ C - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá