Hà Nội kết hợp với ngành hàng không quảng bá hình ảnh

TPO - Ngày 22/2, UBND thành phố Hà Nội và Tổng Cty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ký thỏa thuận chương trình hợp tác tăng cường quảng bá tiềm năng du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội và nâng cao vai trò, quảng bá hình ảnh Vietnam Airlines.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines ký kết thoả thuận
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines ký kết thoả thuận

Theo đó, UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines sẽ phối hợp tổ chức sự kiện văn hóa thường niên trong 5 năm từ 2017-2021. Hai bên sẽ hợp tác tổ chức ít nhất một sự kiện văn hóa lớn hàng năm mang tầm cỡ quốc tế và quốc gia, nhằm quảng bá Hà Nội ngàn năm văn hiến, thủ đô giàu truyền thống văn hóa - lịch sử.

Các sự kiện văn hóa sẽ bao trùm trong các lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật cổ điển, thời trang di sản… Ngoài ra, hai bên cũng sẽ xem xét hợp tác trong các sự kiện văn hóa phù hợp khác.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa thường niên này là chương trình hòa nhạc ngoài trời “Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert 2017” sẽ diễn ra vào ngày 4/3/2017 tại quảng trường vườn hoa Lý Thái Tổ với sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới London Symphony Orchestra.

Bên cạnh đó, UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines còn hợp tác thúc đẩy quảng bá du lịch đến thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố thông qua việc đưa tin, vận chuyển và trưng bày các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông tại các chi nhánh, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn cầu và trên các kênh truyền thông của Vietnam Airlines. Hai bên cũng sẽ phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Hà Nội cũng như các hợp tác khác trong lĩnh vực này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng