Hà Nội: Không chú ý, 2 xế hộp đâm nhau

Do không chú ý quan sát, chiếc xe 4 chỗ mang BKS 30A -428.60 đã đâm mạnh vào chiếc xe phía trước khiến cả 2 xe đều bị hư hỏng.

Chiếc xe gây tai nạn bị hỏng phần đầu.
Chiếc xe gây tai nạn bị hỏng phần đầu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 20/12 giữa hai xe 4 chỗ trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội), đoạn qua bến xe Nam Thăng Long theo hướng đi Phạm Hùng khiến cả hai xe hư hỏng nặng.

Theo đó, chiếc xe 4 chỗ mang BKS  14A- 038.92 đang lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng đi Phạm Hùng. Khi vừa vượt qua đèn tín hiệu giao thông tại bến xe Nam Thăng Long thì chiếc xe trên bị chiếc xe 4 chỗ mang BKS 30A -428.60 đi phía sau với tốc độ khá cao đâm phải. Cú đâm khá mạnh khiến chiếc xe phía trước rụng nguyên phần bảo hộ sau xe. Trong khi đó xe phía sau cũng hư hỏng phần đầu khá nặng. 

Hà Nội: Không chú ý, 2 xế hộp đâm nhau - ảnh 1 Chiếc xe đi phía trước bị rơi phần bảo hộ sau xe.
Mặc dù vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng đã cho thấy sự chủ quan và vi phạm tốc độ của một số tài xế khi lưu thông trên những đoạn đường vắng. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đội 6 đã có mặt tại hiện trường và cho di dời các phương tiện vào lề đường, phân luồng điều tiết giao thông.

Theo VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá