Hà Nội: Khu vui chơi kín người dịp nghỉ lễ 2-9

TP - Trong khi các tuyến phố nội thành của Hà Nội trở nên thoáng đãng thì tại các khu vui chơi lại đông kín người trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9.

Hà Nội: Khu vui chơi kín người dịp nghỉ lễ 2-9

Tại công viên Thủ Lệ. Ảnh: Internet
Tại công viên Thủ Lệ. Ảnh: Internet.

Thời tiết khá dễ chịu đã tạo điều kiện cho các điểm vui chơi, các khu vui chơi giải trí trên địa bàn Hà Nội thu hút đông người đến tham quan.

Ngay trong buổi sáng ngày quốc lễ 2-9, tại Công viên Thống Nhất; công viên Thủ Lệ; Văn Miếu Quốc Tử Giám... đã thu hút rất đông người dân đến và vui chơi trong dịp nghỉ lễ.

Tại công viên vườn thú Thủ Lệ, ngay từ sáng sớm từng dòng người đã ùn ùn kéo về đây. Đa phần là các gia đình đưa con nhỏ đi chơi nên các dịch vụ vui chơi giải trí như: đạp thuyền vịt, đi tàu hỏa, câu cá, đua xe, bóng nước..., đông kín người.

Tại khu di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám lượng người đổ về cũng đông đúc và nhộn nhịp hơn ngày thường. Đặc biệt, nhiều phụ huynh đã đưa các con em mình đến tham quan và xin chữ của các ông “đồ” khi mà mùa tựu trường đã đến.

Trong dịp lễ Quốc khánh, lăng Bác cũng là một địa điểm thu hút đông đảo người dân thủ đô và nhiều người từ các tỉnh lân cận. Suốt mấy ngày nghỉ lễ, những đoàn người xếp hàng ngay ngắn vẫn nườm nượp vào viếng lăng Bác.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá