Hà Nội: Làm rõ việc bố bạo hành con gái dã man tại Ba Vì

TPO - Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip và về thông tin sự việc nghi bố bạo hành con xảy ra ở khu vực huyện Ba Vì, Hà Nội. UBND xã cho biết, gia đình đã được mời lên cơ quan chức năng để làm rõ, xử lý theo quy định.

Ảnh cắt từ clip bạo hành
Ảnh cắt từ clip bạo hành

Đoạn clip cho thấy, một người đàn ông trung tuổi, cởi trần, liên tục chửi bới, đánh đập một bé gái mặc áo đồng phục của trường học. Mặc cho 2 cháu nhỏ khác xin tha cho người chị lớn tuổi hơn, nhưng người đàn ông vẫn liên tục mắng chửi, đánh đập. Lúc này, cháu gái chỉ biết quỳ gối, nằm gục xuống nền đất, bất lực để người đàn ông bạo hành.

Theo tìm hiểu, vụ bạo hành trên xảy ra vào tại thôn Đồng Bảng (xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, Hà Nội). Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của công đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc, lên án với hành động bạo hành của người đàn ông đối với cháu gái.

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Phùng Kim Thuận - Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Thái cho biết, quá trình xác minh vụ việc trên xảy ra ở gia đình anh Trần Văn Tr. (SN 1977, trú tại địa phương), cháu bé bị đánh trong đoạn clip trên là Trần Thị Thư H. (SN 2003, xã Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội). Sáng nay cơ quan chức năng đã yêu cầu gia đình lên để làm việc. Hiện vẫn chưa biết ai quay clip đưa lên mạng.

Theo ông Thuận, trước nay việc gia đình cãi vã hoặc va chạm trong xã không ít, thông thường xã sẽ đứng ra hòa giải, vận động tuyên truyền thì đều tốt đẹp, đây là lần đầu tiên có trường hợp nặng nề như vậy. Sau vụ việc, xã sẽ tăng cường phối hợp với các đoàn thể địa phương như Ủy ban Chăm sóc giáo dục trẻ em, Hội Phụ nữ có Câu lạc bộ Phụ nữ pháp luật phòng chống tệ nạn trong gia đình để tăng cường giám sát, tuyên truyền vận động trong các thôn, xóm, gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá