Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“

TPO - Sáng 3/10, tại khách sạn Hotel de l'Opera số 29 phố Tràng Tiền, Hà Nội, đã diễn ra Hội chợ từ thiện "Ruy băng đỏ". Ruy băng đỏ là biểu tượng quốc tế của sự ý thức và ủng hộ dành cho những người đang sống với căn bệnh HIV/AIDS.

Hội chợ từ thiện này là hoạt động gây quỹ cho tổ chức Smile Group, nơi đã và đang tình nguyện giúp đỡ trẻ em và các gia đình Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. 

Hội chợ được tổ chức bởi cán bộ nhân viên khách sạn Hotel de l'Opera Hanoi với hàng trăm mặt hàng và dịch vụ chọn lọc trong các lĩnh vực: ẩm thực, thời trang, đồ thủ công handmade, sách, đặc sản các vùng miền, dịch vụ rửa xe và các dịch vụ sửa chữa đồ đạc...

Một số hình ảnh ghi được tại Hội chợ từ thiện "Ruy băng đỏ":

Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 1 Một góc Hội chợ từ thiện "Ruy băng đỏ" diễn ra tại khách sạn Hotel de l'Opera.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 2 Ngay bên ngoài hội chợ là một "quán cóc" với trà đá, trà nóng, điếu cày rất thân thiện.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 3 Một gian hàng bán nước hoa, túi thơm để tủ quần áo... đa phần đều là đồ handmade do chính tay các nhân viên của khách sạn làm ra.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 4 Gian bán quần áo trẻ em, cũ có, mới có đều là đồ từ thiện của nhân viên trong khách sạn.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 5 Khu vực đồ dành cho trẻ em với những hình gấp giấy các con vật ngộ nghĩnh.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 6 Những gian hàng trong hội chợ đa số là những mặt hàng độc đáo và giá thành rất rẻ.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 7 Gian hàng bán xà phòng thơm handmade với hương liệu hoàn toàn tự nhiên. Có máy ép xà phòng và các công đoạn làm xà phòng thơm tại chỗ.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 8 Một bánh xà phòng cỡ to có giá chỉ 10 ngàn đồng. Với mùi hương của các loại hoa như hoa nhài, hoa chanh, hoa bưởi, hương cam...
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 9 Gian hàng chợ quê với những đặc sản của làng quê như gạo nếp, bánh đa kế, mỳ chũ Bắc Giang, trứng gà ta...
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 10 Những bộ áo vest cũ với chất liệu vải rất tốt có giá chỉ 100 ngàn đồng.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 11 Những mặt hàng được bày bán hết sức phong phú, từ mô hình chiếc xe máy bằng gỗ...
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 12  ... sách, truyện nước ngoài.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 13 ... chai lọ dùng để đựng tinh dầu thơm.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 14 Ngoài những mặt hàng được bày bán, hội chợ còn có các dịch vụ khác như phi tiêu trúng thưởng. Với 10 ngàn đồng, khách được phi tiêu 4 lần, giải thưởng cho mỗi lần phi tiêu trúng bóng thường là cốc nước trà chanh hoặc dăm ba chiếc kẹo lạc...
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 15 Dịch vụ ngồi ghế massage và làm móng tay khá độc đáo.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 16 Dịch vụ đánh giầy cho khách, toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ cho quỹ từ thiện ủng hộ cho những người đang sống với căn bệnh HIV/AIDS.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 17 Dịch vụ rửa xe, thay dầu cho khách ngay tại hầm để xe của khách sạn. Ngoài ra còn có dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh... tại nhà.
Hà Nội lần đầu tiên có Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ“ - ảnh 18  "Cũ người mới ta", mỗi một món hàng được bán ra trong hội chợ từ thiện này đã góp phần vào việc giúp đỡ trẻ em và các gia đình Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá