Hà Nội – Lào Cai có xe khách hạng thương gia

TPO - Tuyến xe “thần tốc” Hà Nội – Lào Cai đã chính thức đi vào vận hành. Tuyến xe được thiết kế tiêu chuẩn "5 sao", giảm thời gian di chuyển trên hành trình chỉ còn 3 giờ 45 phút.

Hà Nội – Lào Cai có xe khách hạng thương gia

Sáng nay, 16/1, tại Bến xe Trung tâm Lào Cai, công ty TNHH vận tải Hà Sơn – Hải Vân đã tổ chức lễ khai trương tuyến xe VIP Hà Sơn - Hải Vân thần tốc nhất tuyến Hà Nội - Lào Cai. 

Theo đó, khi hành khách đi xe VIP Hà Sơn – Hải Vân trên tuyến Hà Nội – Lào Cai, thời gian rút xuống chỉ còn 3 giờ 45 phút, giảm 1 giờ xe chạy so với các xe khách thông thường. 

Để làm được điều này, tuyến xe VIP Hà Sơn – Hải Vân sẽ chạy liên tục trên đường cao tốc và không dừng đón thêm khách dọc đường, hạn chế tối đa những yếu tố gây ảnh hưởng tới tốc độ và thời gian xe chạy. Tuy vậy, Công ty vẫn cam kết coi trọng yếu tố an toàn, bảo đảm thời gian xe chạy nhanh và tuyệt đối không phóng nhanh, vượt ẩu.

hà nội - lào cai, xe chất lượng cao - ảnh 1 Các xe được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao như: Miễn phí đồ ăn, đồ uống, internet...

Bên cạnh thời gian nhanh nhất, nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm tương tự như trên khoang thương gia của máy bay, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao như miễn phí đồ ăn, đồ uống, truy cập internet hay nghe nhạc, xem phim với khoang riêng ngay trên xe,…

Tuyến xe VIP này sẽ chạy liên tục trong ngày trên tuyến Hà Nội – Lào Cai và ngược lại với tần suất chỉ 15 phút/chuyến. Bến xuất phát từ TP. Hà Nội là Bến xe Mỹ Đình và từ TP. Lào Cai là Bến xe Trung tâm Lào Cai.

hà nội - lào cai, xe chất lượng cao - ảnh 2 Đội ngũ bán vé được đào tạo chuyên nghiệp

Phát biểu tại buổi khai trương, bà Phan Thị Thu Hiền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN chia sẻ: "Với hình thức xe buýt nhanh chạy suốt, không dừng đỗ đón trả khách dọc đường, hành khách được hưởng tiện ích như một khách hàng thương gia trong hàng không. Đó là được sử dụng phòng chờ tiêu chuẩn cao cấp với dịch vụ ăn uống và internet miễn phí, xe ô tô trang thiết bị hiện đại. Đây thực sự là đổi mới về chất trong chất lượng dịch vụ vận tải bằng xe ô tô, hướng tới sự hài lòng của người dân đối với công ty vận tải Hà Sơn - Hải Vân nói riêng và ngành vận tải nói chung".

Bên cạnh đó, bà Hiền cũng đánh giá rất cao nỗ lực của Công ty Hà Sơn - Hải Vân đã dành tâm huyết để xây dựng và cho ra đời dịch vụ vận tải chất lượng cao này.

Ông Trịnh Thắng, Tổng giám đốc công ty Hà Sơn - Hải Vân cho biết, doanh nghiệp nhận thức đây là cơ hội và thời cơ rất quý báu để mang kiến thức, tâm huyết và cả lòng yêu nghề, sứ mệnh góp phần thay đổi bộ mặt vận tải ở Lào Cai nói riêng và Việt Nam nói chung. Phần thưởng lớn nhất đối với Hà Sơn - Hải Vân là niềm vui của những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá