Hà Nội: Lửa thiêu rụi 3 ki ốt

TPO - Khoảng 18h30 ngày (14-12), một vụ hỏa hoạn xảy ra tại 3 ki ốt bán đồ điện tử gia dụng, sửa chữa xe máy và hàn xì ở khu dân cư Sơn Hà, Chương Mỹ (Hà Nội).

Đám cháy bùng phát dữ dội
Đám cháy bùng phát dữ dội

>Cháy cửa hàng gas, hai mẹ con tử vong

Đám cháy bùng phát dữ dội
Đám cháy bùng phát dữ dội.

Một số người dân cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ 1 trong 3 ki-ốt. Ngay sau đó, lửa bùng phát và nhanh chóng và lan rộng.

Phát hiện đám cháy, người dân đã sử dụng nhiều bình bọt tổ chức ứng cứu đồng thời di chuyển người và tài sản gần khu vực hỏa hoạn ra nơi an toàn. Do các ki ốt chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa nhanh chóng lan rộng, vượt khỏi tầm kiểm soát của lực lượng chứa cháy cơ sở.

Nhận được tin báo cháy, Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã điều 4 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC Hà Đông đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng Công an huyện Chương Mỹ tổ chức cứu chữa. Đến khoảng 20h, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, 3 ki-ốt xảy cháy của gia đình ông Nguyễn Văn Chỉ (SN 1936) và 2 con là Nguyễn Trọng Văn (SN 1968) và Nguyễn Văn Chi (SN 1982).

Các ki-ốt dựng kết cấu bán mái, thông với 3 nhà ở cao tầng bên trong. Đám cháy được dập tắt kịp thời, lửa không lan vào nhà dân bên trong và các hộ xung quanh.

Hà Nội: Lửa thiêu rụi 3 ki ốt - ảnh 2
Đám cháy đã thiêu rụi nhiều đồ điện tử, điện lạnh gia dụng và một số xe máy đang hàn xì trong ki-ốt. Rất may, không có thiệt hại về người trong vụ hỏa hoạn này.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá