Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu

TPO - Sáng nay (26/8), nhiều phương tiện tham gia giao thông, đặc biệt từ nhiều phía ngoại thành hướng vào trung tâm Thủ đô Hà Nội, gặp nhiều khó khăn do sương mù bao phủ.

Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 1 Ngay từ sáng sớm hôm nay (26/8), bầu trời Hà Nội đã bao phủ một lớp sương dày đặc.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 2  
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 3  Ở những điểm cao quan sát, tầm nhìn bị hạn chế rất nhiều.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 4  Đứng từ giữa cầu Chương Dương gần như không thể quan sát thấy 2 bên bờ sông và những con tàu chở cát chạy phía dưới.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 5 Phía Cầu Vĩnh Tuy lúc 9 giờ sáng.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 6 Cho dù đến gần trưa, xong vẫn còn một số phương tiện phải bật đèn sương mù để tham gia giao thông.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 7 Một khúc sông Hồng phía gần cầu Thanh Trì.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 8 Khu vực ngoại thành Đông Anh, Hà Nội cũng chung tình trạng chìm trong sương.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 9 Không nhìn thấy đầu cầu Vĩnh Tuy khi đất và trời hòa quện làm một trong một màu trắng đục.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 10  Đứng trên tầng 20 của tòa chung cư nhìn xuống cũng không rõ cảnh vật.
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 11  
Hà Nội mịt mù sương trong buổi sáng chớm Thu - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng