Hà Nội: Một cháu bé 6 tuổi bị gấu cắn đứt tay

Trong lúc cho gấu ăn, cháu Duy đã bị con gấu chồm lên cánh đứt lìa cánh tay. Được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, song cánh tay của cháu Duy không còn khả năng nối lại.

Cha con cháu Duy tại bệnh viện
15 giờ ngày 8/7, anh Nguyễn Văn Đồng ở khu tập thể Vật tư cầu Thăng Long (xã Cổ Nhuế, Từ Liêm) sang vườn nhà chị Nguyễn Thị Hồng Vân, ở xóm 4 (Cổ Nhuế) hái rau. Con trai anh là cháu Nguyễn Văn Duy, 6 tuổi, cũng đi theo.

Trong lúc anh Đồng hái rau, cháu Duy đã nhặt quả trứng cá ném cho gấu ăn và lập tức bị gấu cắn vào cổ tay. Hốt hoảng, cháu Duy rụt tay lại thì con gấu chồm lên cắn mạnh vào bả vai khiến cả cánh tay trái đứt lìa tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cháu Duy đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Nhưng rất tiếc, cánh tay của cháu không còn khả năng nối lại.

Được biết, sức khỏe của cháu Duy đang trong giai đoạn hồi phục, chi phí thuốc men cho cháu đến nay hết khoảng gần 10 triệu đồng. Tuy nhiên, để bình phục hoàn toàn thì còn nhiều tốn kém.

Trong khi ấy, vợ chồng anh Đồng kiếm sống bằng nghề bán bánh mì, để đủ ăn đã là khó khăn, nay vì sự cố này phải đưa con nằm điều trị dài ngày ở bệnh viện nên khó khăn ấy càng gấp bội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá