Hà Nội nắng nóng buổi trưa, mưa dông chiều tối

TPO – Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, nhiệt độ Thủ đô Hà Nội và nhiều khu vực trong cả nước giảm từ 2 – 3 độ C trong 1 – 2 ngày tới.

Hà Nội nắng nóng buổi trưa, mưa dông chiều tối

Riêng Hà Nội đêm và sáng sớm trời mát, nắng nóng chỉ xuất hiện vào buổi trưa. Chiều tối thường có mưa vừa, mưa to và dông.

Dự báo Hà Nội nắng nóng ban ngày, chiều tối có thể mưa dông
Dự báo Hà Nội nắng nóng ban ngày, chiều tối có thể mưa dông.

Trong ngày 22 - 6, dự báo Hà Nội đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 – 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá