Hà Nội: Nhà 6 tầng bốc cháy thiêu rụi nhiều tài sản

TPO - Chiều 16/9, tầng 4, 5, 6 của ngôi nhà 6 tầng tại số 59 đường Tân Xuân (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được người dân phát hiện đang bốc cháy nghi ngút.

Khoảng 17h40 phút ngày 16/9, tầng 4 và 5 của ngôi nhà số 59 đường Tân Xuân (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được phát hiện đang bốc cháy nghi ngút.

Theo một số người dân xung quanh, vào thời điểm trên khi ngửi thấy mùi khét của nhựa cháy, nhiều người đã vội vàng chạy ra ngoài kiểm tra và phát hiện ngôi nhà số 59 đang bốc cháy. Ngay lập tức, họ gọi điện báo cho lực lượng PCCC.

Hà Nội: Nhà 6 tầng bốc cháy thiêu rụi nhiều tài sản - ảnh 1 Tầng 4 và tầng 5 của ngôi nhà số 59 bốc cháy nghi ngút, khói đen bao kín mặt trước ngôi nhà.
Hà Nội: Nhà 6 tầng bốc cháy thiêu rụi nhiều tài sản - ảnh 2
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều 4 xe cứu hỏa, 1 xe thang, 1 xe tiếp nước đến hiện trường để dập lửa. Đến hơn 18 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế.
 
Hà Nội: Nhà 6 tầng bốc cháy thiêu rụi nhiều tài sản - ảnh 3Lực lượng PCCC khẩn trương dập lửa
Hà Nội: Nhà 6 tầng bốc cháy thiêu rụi nhiều tài sản - ảnh 4 Dùng xe thang để tiếp cận tầng 4 và 5 của ngôi nhà

Ghi nhận tại hiện trường, đám cháy bùng phát khiến khói bốc lên đen kịt bức tường bên ngoài ngôi nhà. Kính của ngôi nhà bị vỡ và rơi xuống đường. Toàn bộ tài sản tại tầng 4, 5,6 của ngôi nhà bị thiêu rụi. 

Được biết, đám cháy xuất phát từ tầng 5 của ngôi nhà sau đó lan ra các tầng. Nguyên nhân đám cháy đang được làm rõ. Hiện chưa có thông tin thiệt hại về người. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá