Sự kiện: Dịch cúm A/H1N1

Hà Nội: Nhân viên tòa nhà Pacific Place mắc cúm A/H1N1

TPO- Hôm qua, 19/8, một nhân viên tên M, làm việc tại toà nhà Pacific Place, 83B, Lý Thường Kiệt, Hà Nội, bị phát hiện dương tính với virus cúm A/H1N1. Thông tin này đã được thông báo đến mọi người trong tòa nhà.

Bà Chu Minh Ngọc - Giám đốc tòa nhà trên cho biết, sáu giờ chiều qua, 19/8, bà nhận được thông tin một nhân viên của công ty thuê văn phòng tại tầng tám dương tính với virus cúm A/H1N1. Người này đang được cách ly, điều trị tại Viện các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới trung ương.

Bà Ngọc cho biết, đã báo trường hợp nhiễm cúm A/H1N1 trên cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngay trong tối qua, các nhân viên làm cùng bệnh nhân trên và nhân viên của Ban quản lý được yêu cầu vệ sinh, sát khuẩn.

Nhân viên vào tòa nhà được phát miễn phí khẩu trang, được nhân viên bảo vệ đo thân nhiệt

Sáng nay, Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm phun thuốc khử trùng, vệ sinh toàn bộ tầng tám. Tất cả nhân viên và khách hàng ra vào tòa nhà này đều được sát khuẩn bằng cồn, phát khẩu trang miễn phí và đo thân nhiệt.

Hiện tại, nơi bệnh nhân nhiễm cúm làm việc được lắp đèn cực tím sát khuẩn. Tám nhân viên cùng phòng bệnh nhân chủ động nghỉ việc, ở nhà tự theo dõi sức khoẻ.

Hai văn phòng của hai công ty bên cạnh cũng cho 10 nhân viên tạm thời nghỉ việc hôm nay. Những phụ nữ mang thai được khuyến cáo nên nghỉ hoặc làm việc tại nhà.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá