Hà Nội nhiệt tăng nhẹ, có nắng

TPO - Các tỉnh Bắc Bộ đêm có mưa nhỏ vài nơi, ngày trời nắng, sáng sớm có nơi có sương mù. Nền nhiệt độ tăng nhẹ khoảng trên dưới 1 độ so với hôm nay.

Các tỉnh Bắc Bộ đêm có mưa nhỏ vài nơi, ngày trời nắng, sáng sớm có nơi có sương mù. Nền nhiệt độ tăng nhẹ khoảng trên dưới 1 độ so với hôm nay. Ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến thừa Thiên Huế chỉ có mưa ở một vài nơi, trưa chiều mai cũng có thời đoạn giảm mây hửng nắng nhẹ, nền nhiệt độ đêm nay ít biến động, nhưng sang ngày mai nhiệt độ có xu hướng tăng dần.

Thời tiết khu vực Đà Nẵng – Bình Thuận đêm nay phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, phía Nam không mưa; ngày mai thời tiết sẽ trở về trạng thái đồng nhất trên hầu khắp khu vực, nắng sẽ quay trở lại, đồng thời nhiệt độ cũng sẽ không có sự khác biệt nhiều, nền nhiệt cao nhất ngày mai phổ biến 30-33 độ.

Khu vực Tây Nguyên thời tiết đêm nay và ngày mai vẫn giữ trạng thái thời tiết ổn định, mưa dông có thể xuất hiện ở một vài nơi vào thời giản chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày mai trời nắng sớm. Nền nhiệt cũng ít có sự biến đổi so với 24h trước.

Hà Nội nhiệt tăng nhẹ, có nắng  - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng